03-05/12/2021: Chill ở Sapa

03-05/12/2021: Chill ở Sapa

Cả thế giới trong đó có chúng ta đã quá “sờ chét” khi trải qua một giai đoạn khó khăn về đi lại và du lịch, chính vì vậy LPA quyết định tổ chức 1 chuyến gọi là đi CHILL chụp ảnh, thư giãn và ăn uống ở Sapa.

Tối đa 20 người nên BTC xin phép dừng lại khi đã nhận đủ.

Để đảm bảo an toàn và thoải mái, BTC yêu cầu người tham gia cần có giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 24h trước khi xuất phát.

Chuyến đi sẽ có gì?

  • Ngày 1 thứ 6 ngày 3/12 sẽ ngủ 1 đêm ở homestay phòng ốc nhỏ, tiêu chuẩn bình thường nhưng bù lại nơi đây có thể chụp ảnh sống ảo chill bậc nhất ở sapa, view đẹp.
  • Đoàn sẽ bao trọn khu ở ngày 1 ko có ai khác ngoài đoàn ở, tối liên hoan ăn uống ở đây cũng rất chill.
  • Ngày 2 thứ 7 ngày 4/12 bù lại sẽ ngủ ở Village Resort đẳng cấp ở Sapa, 2 người 1 phòng, view đẹp mê mải và có bể bơi vô cực nước nóng tắm thư giãn, chụp ảnh.ới vẻ đẹp hoang sơ mà say đắm lòng người. Đây là điểm đến lý tưởng dành cho những du khách muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng yên bình, nhẹ nhàng và tránh xa những mệt mỏi, ồn ào của phố thị. Nên cũng không cần dậy sớm đi săn ảnh các nơi mà nếu có chỉ là ở chính tại khu ở rồi ăn sáng tại đó.
  • Còn lại sẽ là các chuyện đi chơi thư thái, cả đoàn tự do khám phá và chụp ảnh lưu niệm nhau ở chính 2 nơi ở của mình toàn chỗ mộng mơ, ở cây cầu cổ bậc nhất Sapa, đồi mai anh đào đẹp như tiên cảnh ( nếu đc phép cho vào), Tu viện cổ hay các địa điển săn mây phê pha ( nếu có). Đến cây cầu cổ đi bộ tầm 1km. Nếu trên 50% đoàn nhất trí đi chơi cầu kính ở trên đỉnh đèo Ô Quý Hồ thì đoàn sẽ bố trí đi, vé ai vào tự túc, tầm 300-400k/ng vé vào.
  • Buổi tối liên hoan đặc sản địa phương.

CHƯƠNG TRÌNH.

07h ngày 03/12/2021 xuất phát tại P121 B1 Thành Công

Trước 21h đêm 05/12 có mặt tại nơi xuất phát

ĐĂNG KÝ:

Kinh phí: 5,1 triệu/người, đối với thành viên LPA ( Anh, chị đã học nhiếp ảnh tại LPA hoặc là thành viên https://www.facebook.com/groups/LPAphoto) là 4,9 triệu/người
Vui lòng chuyển khoản toàn bộ số tiền trên trước 12h đêm ngày 27/11/2021. Số tiền này không đi BTC hoàn lại mỗi người số tiền = Tổng kinh phí – 1,5tr ( tiền QUYẾT TÂM PHÍ) .
BTC chốt danh sách trên số tiền chuyển khoản đã nhận được.
Thông tin chuyển khoản:
Nội dung CK: Sapa_Hovaten_Đt_Namsinh_gioi tinh
Ví dụ: Sapa_Nguyen Viet Hung_0984993389_1977_ Nam
( Cần năm sinh để BTC mua bảo hiểm, ai không ghi đủ BTC hiểu là ko có nhu cầu mua)
Tên TK: Đặng Thuỳ Linh
Số TK: 10320040282011
Techcombank, CN Thăng Long
Kinh phí bao gồm:
– Xe ô tô trong hành trình
– Hướng dẫn và photographer
– Thực phẩm chất lượng trong cả chương trình
– Nước uống theo ngày.
– Đồ y tế mang theo.
– Tip hướng dẫn viên, lái xe, porter.
– Bảo hiểm du lịch (Mức bồi thường tối đa 50.000.000/ người)
Kính gửi các anh, chị và các bạn,
Để đảm bảo an toàn và đề phòng tối đa cho các chuyến phototour của LPA trong bình thường mới Sống chung cùng Covid , BTC xin thông báo một số nguyên tắc và thông tin như sau:
Điểm đến: chọn điểm đến an toàn, ngoài vùng dịch;
Phương tiện di chuyển:
+ Ô tô phục vụ chuyến đi: thuê xe riêng trọn gói cho cả hành trình, không đi xe khách. Lái xe là người không có lịch trình di chuyển tới vùng dịch trước đó hoặc thuộc diện có nguy cơ cao;
+ trong trường hợp di chuyển bằng tàu hoả sẽ thuê trọn toa;
Nơi ăn ở: thuê trọn nhà nghỉ, khách sạn cho đoàn nhằm giảm thiểu rủi ro dịch bệnh; lựa chọn các quán ăn đảm bảo vệ sinh và an toàn;
Các biện pháp phòng dịch: BTC sẽ chuẩn bị khẩu trang, các loại dung dịch sát khuẩn cho đoàn sử dụng xuyên suốt hành trình.
Nhằm đảm bảo tối đa an toàn phòng dịch cho các thành viên tham gia, kính mong mọi người cùng hợp tác tuân thủ các yêu cầu khi đăng ký tour và trong hành trình:
 
  • Đảm bảo không thuộc diện nguy cơ cao (có lịch trình di chuyển tới vùng dịch hoặc các điểm phong toả, nghi ngờ tiếp xúc với F0 hoặc F1, bản thân là F2);
  • Thực hiện đầy đủ các biện pháp vệ sinh phòng dịch xuyên suốt hành trình;
  • Người tham gia cần có xét nghiệm âm tính trong vòng 24h trước khi xuất phát
  • Không tự ý di chuyển tới các điểm ngoài lịch trình và gặp gỡ người lạ.
 
Lưu ý: chi phí cho các chuyến phototour trong mùa dịch có thể phát sinh thêm một chút phục vụ việc thực hiện các biện pháp phòng dịch và đảm bảo an toàn cho đoàn. Rất mong sự thông cảm và hợp tác của các anh, chị và các bạn.
BTC phototour LPA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *